Chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu ?

dịch vụ chụp hình cưới 

các ảnh viện ở hà nội giá rẻ mà đẹp

Chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu là 1 trong những vấn đề rất được đông đảo các cặp vợ chồng sắp cưới quan tâm, đặc biệt là khi tại studio ảnh cưới, có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau với giá thành dao động từ thấp đến cao

Chụp ảnh cưới tại studio là xu hướng được rất nhiều các cặp đôi sắp cưới lựa chọn. Việc chụp ảnh ở studio cưới vừa mang lại cho các cặp vợ chồng những bức ảnh vô cùng nghệ thuật, đẹp mắt, ấn tượng, vừa tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với việc chụp ảnh cưới tại những những địa điểm khác.

Vậy chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu?

Chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu?

Tại các studio có báo giá chụp ảnh cưới studio dao động từ 2 triệu trở lên, tùy theo từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Việc chụp ảnh cưới tại studio vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và nghệ thuật của bộ album ảnh cưới, không hề kém gì so với những gói dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh trong và ngoài nước.

Hầu hết, các studio chụp ảnh cưới hiện nay đều được bày biện, trang trí vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Tạo nên những khung cảnh lãng mạn, nghệ thuật, mang đến cho các cặp đôi sắp cưới những shot ảnh vô cùng ấn tượng.

Trong khi đó, so với việc chụp ảnh ngoại cảnh, thì chụp ảnh cưới studio sẽ có giá thành rẻ hơn tương ứng, phù hợp với những cặp vợ chồng muốn tiết kiệm chi phí trong việc chụp ảnh cưới.

Cách tham khảo bảng giá chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu?

Dịch vụ bao gồm:
Bộ quà tặng Voucher đối tác nhẫn cưới, Vest…lên đến 5.000.000đ
Tặng bìa mika cao cấp hoặc bìa tạp chí trị giá 500.000đ
Bao gồm toàn bộ chi phí đi lại và vé vào cổng
Trang điểm làm tóc theo yêu cầu
Hoa lụa cao cấp và đạo cụ chụp
03 váy cưới và trang phục tự chọn + 02 vest chú rể+…

Sản phẩm:
01 Abum sử dụng chất liệu cao cấpnhất
02 Ảnh phóng to chất liệu tốt nhất
01 Ảnh bàn trang trí
02 Đĩa HD chất lượng đỉnh cao
Mượn miễn phí 01 áo cưới thiết kế trị giá thuê 3.000.000đ
Trang phục ngày ăn hỏi(áo dài,áo bê tráp)
02 lần makeup cưới hỏi

Giá thành của dịch vụ chụp ảnh cưới tại các studio khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì thế, khách hàng cần phải tham khảo, tìm hiểu mức giá dịch vụ của những địa chỉ khác nhau 1 cách kỹ lưỡng. Có sự so sánh hợp lý, nhằm lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ với giá thành tốt nhất.

Khách hàng có thể tham khảo báo giá chụp ảnh cưới studio tại website chính thức của những địa chỉ studio cưới. Vì hầu hết các studio đều cập nhật bảng giá thường xuyên trên website. Một trong những website mà khách hàng có thể truy cập để tham khảo bảng báo giá đó là https://ely.com.vn/. Bảng giá của Ely Wedding luôn được cập nhật đầy đủ, chính xác và thường xuyên, giúp khách hàng tiện lợi trong việc theo dõi.

Chụp ảnh cưới tại studio giá bao nhiêu là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi sắp cưới cần phải tìm hiểu, tham khảo nhằm lựa chọn được địa chỉ chuyên cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh cưới với giá thành hợp lý, phải chăng. Đồng thời cân đối chi phí với khả năng tài chính của mình.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên ham rẻ mà bỏ qua các tiêu chí quan trọng chẳng hạn như chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp cũng như quy trình thực hiện dịch vụ.

Theo đó, giá trọn gói chụp ảnh cưới phần lớn sẽ phụ thuộc vào số ngày và địa điểm bạn lựa chọn để chụp ảnh cưới. Nếu bạn chọn nơi chụp ảnh là phim trường hoặc studio thì giá gói sẽ sẻ hơn so với chụp ngoại cảnh vì giảm bớt được tiền vé và phí di chuyển.

Nguồn: https://ely.com.vn/bang-gia