Thursday, 17 November 2016

Uống Sữa Ong Chúa Quá Liều Có Sao Không?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc sử dụng sữa ong chúa, như trường hợp của cô Thu hiện cô đang trong thời kỳ mãn kinh. Có những ngày cô quên không uống sữa ong chúa và hôm sau cô uống bù cho liều lượng ngày hôm trước. Cô thắc mắc rằng uống sữa ong chúa quá liều có sao không?
uống sữa ong chúa quá liều
Uống sữa ong chúa quá liều có sao không

Các rủi ro nên biết khi uống thực phẩm chức năng quá liều

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chức năng. Được lấy 100% từ thiên nhiên . Vậy uống sữa ong chúa quá liều có sao không? Có nên uống sữa ong chúa thường xuyên không? Việc sử dụng quá liều không được khuyến khích cho người sử dụng và không nên uống. Biết rõ hơn chúng tôi nêu ra một số điều rủi ro khi bạn sử dụng quá liều lượng được chỉ dẫn.
uống sữa ong chúa quá liều
Không nên sử dụng sữa ong chúa quá liều

- Bổ sung quá nhiều Vitamin D: Vitamin D thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể, có tác dụng bảo vệ xương, ngăn ngừa nhưng căn bệnh về xương khớp. Trong bài nghiên cứu của Mỹ nồng độ vitamin cao có thể gây ra dư thừa canxi lâu dài dẫn đến bệnh sỏi thận.
- Dư thừa Estrogen: Nhiều phụ nữ tìm nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung chất này để làm giảm thiểu triệu chứng của thời kỳ mãn kinh. Với nhiều kết quả nghiên cứu ở Mỹ cho thấy có thể gây ra bệnh ung thư vú do lượng dư thừa quá nhiều estrogen
- Tiêu thụ một lượng vitamin C lớn, sẽ dẫn đến tình trạng buồn nôn, co thắt dạ dày. Khi cơ thể phải đối mặt với việc bổ sung quá nhiều sẽ làm hấp thụ thừa sắt, giảm hấp thụ đồng, niken làm cho quá trình phát triển xương bị chậm lại, ngoài ra cũng dẫn đến tình trạng bị sỏi thận.

Giải đắp thắc mắc về việc uống sữa ong chúa quá liều

Uống sữa ong chúa quá liều có sao không? Chúng tôi có thể trả lời rằng việc uống sữa ong chúa tươi quá liều là không nên. Vì sử dụng cái gì quá liều lượng cho phép, hay được chỉ định cũng là không tốt mặc dù sản phẩm sữa ong chúa tươi của TD Bee có nguồn gốc từ thiên nhiên, chứa 100% dưỡng chất tinh khiết nhất. Nó rất dễ dàng thẩm thấu vào trong máu, dễ kích thích cơ chế tự tổng hợp và bù đắp lượng thiếu hụt của cơ thể, cân bằng dưỡng chất cơ thể. Nên Cô Thu nên sử dụng sữa ong chúa đúng liều lượng đã được chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng.
uống sữa ong chúa quá liều
Uống sữa ong chúa quá liều có sao không ?

Hạn chế việc uống bù vì khi uống sữa ong chúa cô có thể chọn cho mình 1 ngày nên uống từ 1-2 lần/ngày. Sử dụng sữa ong chúa tốt nhất vẫn là uống trực tiếp ngày 2 lần vào trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút.
Cái gì quá cũng không tốt. Việc sử dụng các thực phầm như sữa ong chúa rất là tốt để hỗ trợ bồi dưỡng cho cơ thể trở nên khỏe mạnh nhưng cũng không nên lạm dụng, phụ thuộc vào nó quá nhiều. Điều quan trọng vẫn chính là ý thức ở bản thân mỗi người. Thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày, có một chế độ ăn uống hợp lý, đúng giờ, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Thì cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh, hạn chế đau ốm.
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment