Wednesday, 16 November 2016

Uống Sữa Ong Chúa Nóng Hay Mát

Sử dụng sữa ong chúa hiện nay đang rất phổ biến. Nhưng xung quanh nó thì có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về việc sử dụng sữa ong chúa như tác dụng của sữa ong chúa, sữa ong chúa nóng hay mát, nên uống như thế nào,... Trong bài viết này TD Bee sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem sữa ong chúa nóng hay mát và cùng tìm hiểu sữa ong chúa có tác dụng phụ không?
sữa ong chúa nóng hay mát
Sữa ong chúa nóng hay mát

Tìm hiểu uống sữa ong chúa nóng hay mát

Trong sữa ong chúa có chứa thành phần sản sinh collagen, collagen giúp tái tạo da, làm giảm quá trình lão hóa. Nhiều thành phần dưỡng chất tinh khiết khác có chứa trong sữa ong chúa như axitamin, vitamin đều là cơ chế giúp cho cơ thể điều tiết được tốt hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tim mạch hoạt động được tốt hơn. Hỗ trợ hệ thần kinh được thư giãn, khiến cho cơ thể được thả lỏng, dễ ngủ hơn. Đặc biệt giúp cho chị em phụ nữ có làn da trắng sáng, hồng hào, mờ các vết thâm nám, tàn nhang. Vậy thì uống sữa ong chúa nóng hay mát?
Câu trả lời là uống sữa ong chúa mát vì nó là dưỡng chất hoàn tinh khiết chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên nó rất lành tính cho người sử dụng. Nên các chị em sẽ không cần phải lo lắng sữa ong chua có gây nóng trong người không, có khiến da bị lên mụn hay không.
sữa ong chúa nóng hay mát
Sữa ong chúa nóng hay mát

Việc người sử dụng uống sữa ong chúa thấy mặt có hiện tượng cồi mụn trắng nổi lên. Đừng lo đó chính là cơ chế hoạt động chữa trị mụn khi sử dụng sữa ong chúa. Các mụn li ti sữa nổi và đẩy cồi nhân mụn trứng cá lên. Khi đẩy được nhân mụn lên thì mụn trứng cá sẽ hoàn toàn biến mất và không có cơ hội quay lại.

Sữa ong chúa đắp mặt có gây nóng không?

Sử dụng sữa ong chúa để đắp mặt nạ cũng là một phương pháp làm đẹp da. Các bạn có thể pha thêm với mốt số thành phần tự nhiên làm đẹp khác như mật ong có công dụng làm trắng sáng da, kết hợp với lòng đỏ trứng gà làm trắng min da hơn, còn có thể dùng chung với bột yến mạch có tác dụng rất tốt trong việc tẩy da chết mà rất lành tính, không bị lợn cợn da sẽ không bị tổn thương khi mát xa nhẹ nhàng.
sữa ong chúa nóng hay mát
Sữa ong chúa nóng hay mát

Sữa ong chúa nóng hay mát khi sử dụng ngoài da? Lưu ý cho những người sử dụng sữa ong chúa để đắp mặt nạ là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này ngoài da lúc đầu sẽ cảm thấy hơi nóng, rát nhẹ là do da chưa thích nghi kịp thời với thành phần dưỡng chất chứa quá nhiều hàm lượng trong sữa ong chúa chứ không phải do sữa ong chúa nóng khi sử dụng ngoài da. Nếu bạn sử dụng đến lần thứ 3 hay thứ 4 để đặp mặt mà vẫn còn cảm thấy nóng mặt hay rát bạn nên ngưng sử dụng sữa ong chúa để xác định xem mình có bị dị ứng với phấn hoa hay không, hoặc các thành phần khác có chứa trong các thành phần đi kèm khi bạn pha lẫn với sữa ong chúa để làm mặt nạ dưỡng da.
Còn điều lưu ý là nếu bạn là người từng bị dị ứng phấn hoa, hay dị ứng ngoài da khi sử dụng mật ong thì TD Bee khuyên bạn không nên sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi để đắp mặt nạ cũng như uống. Mặc dù sử dụng sữa ong chúa rất tốt nhưng TD Bee luôn quan tâm đến sức khỏe người sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nên khuyên cáo những bạn có triệu chứng dị ứng không nên dùng tránh gây nên những tổn thương đến sức khỏe không đáng có.
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment