Thursday, 10 November 2016

Thực Hư Việc Sữa Ong Chúa Tăng Vòng 1

Tái tạo, phục hồi làn da giúp chị em phụ nữ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Đó là một trong những công dụng của sữa ong chúa khiến cho phái đẹp tìm đến sản phẩm này nhiều hơn. Ngoài cải thiện là làn da, nhiều chị em cũng rất quan tâm đến vóc dáng của mình. Vây thì sữa ong chúa tăng vòng 1 được hay không? Hãy cùng với To Day Bee tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé
Sữa Ong Chúa Tăng Vòng 1
Thực hư sữa ong chúa tăng vòng 1

Uống sữa ong chúa thực sự làm tăng vòng 1

Sữa ong chúa được đưa vào dạng một loại thực phẩm chức năng được lấy từ chính thức ăn ong thợ cung cấp cho ong chúa. Loại thực phẩm này được đánh giá cao vì các công dụng của nó tác động đến sức khỏe con người. Nhiều chị em đã được biết tới sản phẩm sữa ong chúa và đặc biệt là sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa rất nhiều dưỡng chất còn tinh khiết như bao gồm các loại axitamin, vitamin A, E, B1,… khoáng chất chưa trong đó như canxi, kali, kẽm,… lượng protein lớn.
Sữa Ong Chúa Tăng Vòng 1
Trong sữa ong chúa chứa nhiều dưỡng chất
Là những dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể hồi phục năng lượng bị mất đi, tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh, làm trẻ hóa làn da. Các công dụng liên quan đến làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và chú ý đến. Uống sữa ong chúa tăng vòng 1 lại là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời hợp lý.

Giải đáp việc uống sữa ong chúa làm tăng vòng 1

Được biết đến chứa những thành phần dưỡng chất tự nhiên nhất, sữa ong chúa tươi tác động, tương tác lên các tế bào tái tạo da, giúp cải thiện nội tiết tố ở cơ thể phụ nữ làm da trắng sáng, mịn màng hơn. Nhưng sữa ong chúa tăng vòng 1 lại không mang lại sự hiệu quả.
Theo các bác sỹ, vòng 1 của cơ thể phụ nữ lớn hay nhỏ là do nội tiết tố. Mà việc phát triển vòng ngực thì chỉ có ở 2 giai đoạn chủ yếu là khi ở giai đoạn tuổi dậy thì và giai đoạn thứ 2 là khi sinh em bé. Là giai đoạn mà việc tạo ra estrogen trở nên mạnh mẽ. Estrogen làm phát triến ống dẫn ở tuyến vú, là nguyên nhân ngực phụ nữ trở nên to hơn ở giai đoạn tuổi dậy thì và thời kỳ sinh con.
Các chị em có thể sử dụng các phương pháp khác giúp làm tăng vòng 1:
Cải thiện vòng 1 bằng cách bổ sung Estrogen
Cải thiện vòng 1 bằng cách bổ sung Estrogen
  • Uống các chế phẩm đến từ đậu nành, sắn dây,… vì trong đậu nành có chứa thành phần estrogen
  • Tập luyện cũng là phương pháp giúp các chị em chúng ta tăng kích thước vòng 1: như các bài tập hít đất dành cho nữ, các bài tập có sự hỗ trợ của tạ. Nên tập tối thiểu 3 set tập mối set từ 12-15 lần
  • Thực hiện mát xa vòng 1 đều đặn hàng ngày cũng giúp bạn cải thiện vòng 1
Tất nhiên là khi thực hiện bắt kỳ quá trình hay liệu trình nào thì các bạn cũng nên thực hiện liệu trình một thời mới thấy kết quả cải thiện của nó.
Sữa ong chúa tăng vòng 1 là không mang tính hiệu quả. Nhưng khi tìm hiểu những công dụng của sữa ong chúa tươi, sản phẩm này rất tốt đối với sức khỏe con người nhưng nó lại không có chứa thành phần enstrogen nên không thê tác động lên việc làm tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, bạn nên sở hữu cho mình sữa ong chúa, một thực phẩm đi kèm giúp cải thiện cũng như ngăn ngừa tình trạng sức khỏe của mình. Đừng chần chừ và chờ đến khi cơ thể bạn lên tiếng.
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment