Monday, 7 November 2016

Giải Pháp Uống Sữa Ong Chúa Lúc Nào Tốt Nhất

Sữa ong chúa là một loại dưỡng chất cực kỳ đặc biệt, theo các nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe của con người. Để sử dụng sữa ong chúa một cách có hiệu quả ngoài quan tâm đến liều lượng khi dùng thì còn phải để ý nên uống sữa ong chúa lúc nào tốt hơn cả. Cùng đọc bài viết để có được câu trả lời cho mình thôi nào.

Uống sữa ong chúa lúc nào thì tốt cho cơ thể

Uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất
Uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất?

Với những người bị huyết áp cao ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Các bác sỹ về huyết áp cũng như tim mạch cũng khuyên sử dụng sữa ong chúa vì nó có chất làm hạ huyết áp nên rất tốt cho người mắc chứng huyết áp cao.
Nhưng có những người không tìm hiểu kỹ càng về sữa ong chúa, cũng như cách dùng của nó nên tính hiệu quả mà nó đem lại chưa đạt đến tối đa, chưa đạt đến mong muốn của người sử dụng. Vậy nên uống sữa ong chúa khi nào?  Uống sữa ong chúa trước hay sau bữa ăn? Liều lượng nên dùng như thế nào thì hợp lý.

Giải đáp uống sữa ong chúa lúc nào thì tốt

Thành phần được tìm thấy trong sữa ong chúa bao gồm:
  • Protein, Globulin, Acettcholine và các axit béo, đặc biệt cho chứa hydroxyl giúp tăng cường cho hệ miễn dịch
  • Có tới hơn 22 loại axitamin cùng với một số loại vitamin như A, D, E và khoáng chất như kali, canxi, magie, natri,...
  • Chất gây ức chế làm biến đổi enzym làm giãn nợ mạch máu, giảm áp lực máu tác động lên thành mạch giúp làm hạ huyết áp.
  • Insullin giúp ích cho việc là hạ đường huyết thì chất tương tự insullin cũng đã đường tìm thấy trong sữa ong chúa, có lợi cho những người bị tiểu đường trong việc hỗ trợ điều trị bệnh
Các dưỡng chất này được tìm thấy trong sữa ong chúa đều ở dạng tinh khiết, nó mang đến tính chất đặc biệt của sữa ong chúa, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ được nhanh chóng. Mọi người thường dùng sữa ong chúa để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, bồi dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị hay phòng ngừa một số loại bệnh. Vậy nên ăn sữa ong chúa khi nào?
Hiểu được nên uống sữa ong chúa lúc nào sẽ giúp người dùng hấp thụ được tối đa các dưỡng chất có chứa trong sữa ong chúa
Uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất
Sử dụng trước khi ăn sáng và khi đi ngủ 30 phút giúp hấp thu tốt nhất

Điều thứ nhất bạn nên uống sữa ong chúa đúng thời điểm mà dạ day bạn trống rỗng. Ngày 2 lần với liều lượng tương đương với một 1 thìa cafe. Thời điểm sữa ong chúa tốt nhất chính là:
  • Vào buổi sáng khi ngủ dậy và trước khi ăn sáng khoảng 30 phút.
  • Khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.
Ngoài ra, đối với trường hợp phụ nữ mang thai ở tháng thứ 3 cho đến tháng thứ 6 và trẻ từ 2 tuổi trở lên, đang trong tình trạng phát triển kém, còi cọc,.. thì mới được uống sữa ong chúa và nên có sự tham khảo từ bác sỹ.
Uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất

Như vậy, bạn đã biết là nên uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất . Điều quan trọng hơn cả là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để đảm bảo đủ tiêu chuẩn, cũng như sự an toàn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua sữa ong chúa ở đâu tại TPHCM thì To Day Bee là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment