Wednesday, 19 October 2016

Uống Sữa Ong Chúa Tươi Bí Quyết Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả

Chào bạn.!
Sữa ong chúa tươi là thức ăn của con ong chúa và ấu trùng ong chúa trong 3 ngày đầu tiên, do ong thợ tinh chế từ mật ong, phấn hoa và một loại emzym đặc biệt trong tuyến họng của nó mà thành và sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng trong sức khỏe lẫn làm đẹp. Trong bài chia sẻ này Today Bee sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn một tác dụng của sữa ong chúa nữa đó là giảm cân, sữa ong chúa sẽ giúp chị em nào đang muốn giảm cân sỡ hữu số cân nặng mơ ước một cách an toàn và hiệu quả.
Sữa Ong Chúa Giảm Cân Có Được Không
Sữa Ong Chúa Phương Pháp Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả

Vì sao sử dụng sữa ong chúa giảm cân lại được nhiều chị em lựa chọn

Uống sữa ong chúa giảm cân được nhiều chị em lựa chọn vì trong sữa ong chúa tươi có chứa nhiều dưỡng chất tối cần thiết cho cơ thể phát triển và hoạt động khỏe mạnh, bên cạnh đó sữa sữa ong chúa không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn làm đẹp da và tăng cường sức khỏe hạn chế bệnh tật.

Một đặc điểm khác nữa làm cho nhiều chị em sử dụng sữa ong chúa để giảm cân là vì sữa ong chúa hoàn toàn là nguyên liệu tự nhiên không chứa chất bảo quản, không làm người sử dụng chán ăn,không tạo cảm giác no giả và đặc biệt sữa ong chúa không gây tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian dài giống như một số loại thuốc giảm cân có bán trên thị trường.

Uống sữa ong chúa thế nào để giảm cân hiệu quả

Để quá trình giảm cân hiệu quả bạn nên uống sữa ong chúa ngày 2 lần
  • 1 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 25-30 phút
  • 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ
  • Uống bằng phương pháp ngậm dưới lưỡi 5 phút sau đó mới nuốt và tráng miệng với nước
  • Mỗi lần sử dụng từ 2-4 gr tương đương với 1 muỗng cà phê nhỏ
  • Nếu khó uống quá bạn có thể pha với nước ấm và mật ong hoặc nước ép sinh tố nhưng cách này không hiệu quả cao bằng ngậm sữa ong chúa dưới lưỡi.

Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa giảm cân

  • Sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng giảm cân tức thời như một số loại thuốc giảm cân trên thị trường mà phải kiên trì sử dụng.
  • Ngoài việc uống sữa ong chúa bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và thường xuyên vận động thể dục chơi thể thao để đạt hiệu quả cao hơn.
  • Bạn không nên uống sữa ong chúa có mùi vị khét hoặc sữa ong chúa bị đổi màu
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment