Wednesday, 19 October 2016

Uống Sữa Ong Chúa Có Tăng Cân, Mập Béo Không?

Chào bạn!
Uống sữa ong chúa có mập béo không là câu hỏi mà Today Bee sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay và đây cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em đang muốn sử dụng sữa ong chúa đã liên hệ về chúng tôi yêu cầu được tư vấn trong khoảng thời gian vừa qua.
Uống Sữa Ong Chúa Có Gây Tăng Cân Và Mập Béo Không

Vì sao nhiều chị em nghĩ rằng uống sữa ong chúa lại bị mập và tăng cân

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa và có màu vàng sánh trông giống như bơ - sữa và khi ăn có một chút vị ngọt ngọt nên nhiều chị em đang có ý định sử dụng sữa ong chúa và những chị em mới bắt đầu sử dụng lo lắng sợ rằng uống sữa ong chúa sẽ gây mập béo và làm tăng cân.

Chính xác thì trong sữa ong chúa có chứa một hàm lượng đường nhất định nhưng theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng hàm lượng đường có trong sữa ong chúa là hàm lượng đường hoàn toàn tự nhiên do ong thợ thu thập được trong quá trình tìm kiếm thức ăn thành phần cấu tạo của nó khác hẳn với đường mía và đường hóa học như chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày.

Uống sữa ong chúa có làm tăng cân và mập không?

Uống Sữa Ong Chúa Có Mập Béo Và Tăng Cân Không

Theo một nghiên cứu của trường đại học Y Tế Cộng đồng Michigan đã chứng mình rằng sữa ong chúa có thể giúp giảm cholesterol và đưa ra kết luận rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ hoàn toàn không gây tăng cân trái lại mà còn giúp hỗ trợ quá trình giảm cân.

Ngay cả đối với những người bị bệnh tiểu đường thì vẫn sử dụng sữa ong chúa bình thường được ngoài ra những dưỡng chất kháng sinh trong sữa ong chúa còn hỗ trợ cân bằng lượng đường huyết trong máu giúp chữa trị bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.

Ngoài ra uống sữa ong chúa tươi còn có tác dụng làm đẹp da và xua tan những ảnh hưởng xấu cho làn da như: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn bọc,những vết thâm do mụn để lại,se khít lỗ chân lông, chữa trị nám da tàn nhang và uống sữa ong chúa còn làm chậm quá trình lão hóa giúp tươi trẻ làn da bằng việc bổ sung hàm lượng Collagen, vitamin cho da giúp làn da bạn trở nên căng mịn hơn và sáng hồng hơn.

Với những chia sẻ trên hy vọng đã xóa tan nổi lo lắng của bạn về việc uống sữa ong chúa gây tăng cân và mập béo, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da và tăng cường sức khỏe cho mình.

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment