Wednesday, 19 October 2016

Sữa Ong Chúa Vị Thuốc Chữa Trị Bệnh Mất Ngủ Kinh Niên Hiệu Quả

Chào bạn!
Sữa ong chúa tươi là loại dược liệu có tác dụng làm đẹp da và chữa trị được nhiều loại bệnh tật hôm nay Today Bee sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một công dụng của sữa ong chúa nữa đó chính là chữa trị bệnh mất ngủ kinh niên và hướng dẫn bạn chi tiết cách trị bệnh mất ngủ bằng sữa ong chúa ngay tại nhà.

Sữa Ong Chúa Trị Mất Ngủ Được Không
Sữa Ong Chúa Trị Mất Ngủ Cực Hiệu Quả
Tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc khiến người bệnh rất khó có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và phần lớn người bệnh sau khi ngủ dậy sẽ có cảm giác uể oải, mệt mỏi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc cũng như quá trình sinh hoạt của người bệnh.

Một Số Tác Hại Của Bệnh Mất Ngủ Kéo Dài (Kinh Niên).

Hiện nay có rất nhiều người không ý thức của những nguy hiểm của chứng bệnh mất ngủ trong thời gian dài và họ thường nghĩ rằng nó không quá nguy hiểm nhưng theo nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng:
Những Tác Hại Của Bệnh Mất Ngủ
Mất Ngủ Gây Ra Rất Nhiều Bệnh Nguy Hiểm
  • Bệnh mất ngủ có mối liên hệ trực tiếp tới bệnh tâm thần
  • Tăng tỉ lệ mắc bệnh cao huyết áp
  • Tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch
  • Làm suy giảm hệ thống miễn dịch
  • Ngủ không đủ giấc còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú
  • Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm
  • Gây ra bệnh tiểu đường
  • Làm người bệnh suy giảm khả năng ghi nhớ, giảm khả năng nhận thức thiếu linh hoạt...
Rất nhiều bạn khi bị mất ngủ đã chọn lựa thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc tây để lấy lại được giấc ngủ ngon cho mình nhưng đây không phải là biện pháp hữu hiệu vì sử dụng nhiều thuốc kháng sinh sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ từ thuốc và kéo theo rất nhiều hệ lụy khác.

Mà thay vào đó bạn nên sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo cho sức khỏe lâu dài như sữa ong chúa tươi, chính vì là nguyên liệu từ thiên nhiên nên sữa ong chúa không gây ra bất kì phản ứng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh và sử dụng trong thời gian dài rất tốt cho sức khỏe.

Sữa Ong Chúa Vị Thuốc Chữa Mất Ngủ Hiệu Quả

Sữa Ong Chúa Trị Mất Ngủ Hiệu Quả Không
Sữa Ong Chúa Trị Mất Ngủ Cực Hiệu Quả
Sữa ong chúa tươi tỏ ra rất hiệu nghiệm trong việc điều trị mất ngủ kinh niên, theo nhiều cuộc khảo sát được tiến hành về công dụng trị mất ngủ của sữa ong chúa thì 80-90% những ai đã từng sử dụng sữa ong chúa đều thừa nhận rằng họ đã có được giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn đặc biệt không còn tình trạng hay giật mình thức giấc vào ban đêm như trước nữa và tình trạng giấc ngủ của họ được cải thiện một cách rõ rệt.

Sữa ong chúa trị mất ngủ giáo sư William J. Schwartz chứng minh.

Đây là một trong những thí nghiệm rất thành công của giáo sư William J. Schwartz đã làm tăng thêm sức thuyết phục về tác dụng trị bệnh mất ngủ của sữa ong chúa tươi.
Giáo sư khẳng định rằng sữa ong chúa tươi có tác dụng trị mất ngủ một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn việc sử dụng sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp hệ thần kinh trung ương của người bệnh được thư giản bằng những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên, giúp người bệnh lấy lại được những giấc ngủ ngon và tràn đầy năng lượng cho ngày hôm sau ( William J. Schwartz).

Sử Dụng Sữa Ong Chúa Trị Mất Ngủ Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Nhất

Sữa ong chúa trị mất ngủ hết sức đơn giản bạn chỉ cần uống ngày 2 lần, 1 lần vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ.

Uống bằng cách ngậm dưới lưỡi 5 phút sau đó mới nuốt và tráng miệng lại với nước, mỗi lần uống 2-4 gr tức 1 muỗng cà phê nhỏ.

Sữa ong chúa tươi sẽ hơi khó uống khi bạn chưa sử dụng quen, sau vài lần đã quen thì bạn sẽ thấy dễ uống hơn hoặc bạn có thể pha chung với mật ong nước ấm, nước ép trái cây sinh tố cho dễ uống nhưng cách này đem lại hiệu quả không cao bằng phương pháp ngậm dưới lưỡi.

Với những chia sẻ trên mong rắng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được giấc ngủ mà bạn vẫn hằng mong ước bấy lâu.

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment