Wednesday, 19 October 2016

Sử Dụng Sữa Ong Chúa Trị Tiểu Đường Thế Nào Cho Hiệu Quả

Chào bạn!
Trong thời gian vừa qua rất nhiều bạn đã liên hệ về Today Bee yêu cầu được tư vấn về việc sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường như thế nào cho hiệu quả, và một số dấu biểu hiện cho thấy bạn đang bị mắc bệnh tiểu đường tất cả sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất ngay sau đây, mời bạn theo dõi.
SỮA ONG CHÚA TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ
Sữa Ong Chúa Trị Tiểu Đường Cực Hiệu Quả

Tiểu đường là gì và những nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường là hội chứng rối loạn quá trình chuyển hóa chất đường cơ thể, do tuyến tụy không tự sản xuất đủ hàm lượng insulin hoặc không sản xuất được kịp insulin gây nên tình trạng tiểu đường.

Tiểu đường nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ chữa được khỏi hoàn toàn còn nếu để quá lâu có thể dẫn đến những biến chứng cực kì nguy hiểm như: tổn thương thần kinh ngoại vi, suy giảm thính lực, tiểu đường làm tăng nguy cơ về bệnh tim mạch so vữa động mạch mỡ cao máu và đặc biệt bệnh tiểu đường có thể gây nên chứng đột qụy.

Chú thích : insulin là một loại hormon có tác dụng giúp vận chuyển lượng đường trong máu để đi nuôi dưỡng các tế bào, khi hàm lượng insulin không đủ thì hàm lượng đường huyết không được vận chuyển đến những nơi cần thiết và bị thải ra ngoài thông qua đường nước tiểu.

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh tiểu đường

1. Dói cồn cào dấu hiệu của bệnh tiểu đường
Bị đánh thức bởi cơn đói cồn cào và thèm ăn cực kì, kèm theo đó là trạng thái mệt mỏi,mất sức, lưỡi khô, khát nước và uống nhiều nước.
2.Da đổi màu là nguyên nhân của bệnh tiểu đường
Lượng đường máu quá cao xuất hiện những viền đen ở các nếp gấp như đầu gối, khủy tay,cổ và các đốt ngón tay, ngón chân...
3.Mắt tinh hơn, nhìn xa hơn
Lượng đường huyết quá cao gây rối loạn lượng chất dịch trong cơ thể nhất là mắt , bạn đột ngột thấy những vật ở xa mà bình thường không nhìn thấy được.
4.Ngứa ngáy không ngừng cũng là một trong những dấu hiệu của bệnh tiểu đường
Lượng đường trong máu quá cao khiến quá trình lưu thông máu bị suy yếu làm cho da bị khô, ngứa ở bàn tay, ở cẳng chân và bàn chân.
5.Giảm thính lực
Lượng đường máu tăng làm tổn thương thính giác làm cho bạn nhiều lúc không nghe rõ người đối diện nói gì và khi xem ti vi hoặc điện thoại phải mở âm lượng thật to.
6.Ngáy như sấm
Ngáy ngủ sẽ làm giải phóng hormone, căng thẳng làm tăng lượng đường trong máu

Sữa ong chúa giải pháp trị tiểu đường cực hiệu quả

Trong sữa ong chúa tươi có chứa hơn 20 loại chất kháng sinh tự nhiên khác nhau cùng hàm lượng Panthothenic acit, 10 HDA một số khoáng chất như: sắt, canxi, kẽm, muối khoáng, phốt pho, lưu huỳnh...  hàm lượng kháng sinh có trong sữa ong chúa sẽ giúp biến đổi glucozo để oxi hóa chất béo trong cơ thể giúp điều hòa hàm insulin trong cơ thể một cách tự nhiên.

Ngoài ra sữa ong chúa còn là nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cho người sử dụng nó chỉ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp điều trị tiểu đường hiệu quả và tăng cường sức đề kháng, bên cạnh đó sữa ong chúa còn có tác dụng làm đẹp da rất tuyệt vời.

Cách sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường

SỮA ONG CHÚA TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ
Sữa Ong Chúa Trị Tiểu Đường Cực Hiệu Quả
Sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường cực đơn giản bạn chỉ cần uống( ăn) sữa ong chúa tươi ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 25-30 phút và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, uống sữa ong chúa bằng cách ngậm dưới lưỡi 5 phút sau đó tráng miệng lại với nước, mỗi lần ăn từ 2-5gr tương đương với 1 muỗng cà phê nhỏ.

Bạn nên sử dụng sữa ong chúa đều đặn mỗi ngày để trị tiểu đường làm đẹp da và tăng cường sức khỏe cho mình nhé.

0 comments:

Post a Comment