Wednesday, 19 October 2016

Sử Dụng Sữa Ong Chúa Có Làm Mỏng Da,Mòn Da Không?

Chào bạn!
Trong thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều phản hồi từ phía chị em rằng sử dụng sữa ong chúa có làm mỏng da, mòn da không? Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên để bạn được hiểu rõ hơn về sữa ong chúa.
Sữa ong Chúa có làm mòn da mỏng da không
HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI
Sữa ong chúa tươi là thức ăn của loài ong chúa có nhiều tác dụng rất cho sức khỏe và trong làm đẹp, sử dụng sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp bạn sỡ hữu một làn da sáng mịn, hồng hào, se khít lỗ chân lông, xua tan những ảnh hưởng xấu cho da như: mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn, nám da tàn nhang.
Đặc biệt hàm lượng Protein, Vitamin, Collagen có trong sữa ong chúa còn giúp quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn giúp bạn trẻ lâu hơn, da săn chắc hơn và bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn khói bụi, một số tia phóng xa tia cực tím.

Tại sao chị em lại nghĩ rằng sữa ong chúa làm mỏng da, mòn da?

Chính vì sữa ong chúa có tác dụng làm trắng da và xóa vết thâm, chữa trị tàn nhang nám da nên nhiều chị em nghĩ rằng trong sữa ong chúa có chứa hóa chất tẩy trắng như một số loại hóa mỹ phẩm trên thị trường, mà bạn biết rồi đó sử dụng hóa chất sẽ bị ăn mòn da và làm mỏng da. Do đó chị em nghĩ rằng sử dụng sữa ong chúa cũng sẽ bị làm mỏng da.

Sử dụng sữa ong chúa có bị mỏng da,mòn da không?

sữa ong chúa có làm mòn da mỏng da không
SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA HOÀN TOÀN KHÔNG LÀM MỎNG DA, MÒN DA
Nhưng thực chất sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa được ong thợ nhả ra từ tuyến họng của nó nên đây hoàn toàn là nguyên liệu từ tự nhiên và không có chứa bất kì hóa chất nào nên khi sử dụng sữa ong chúa sẽ không bị mỏng da và mòn da vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa ong chúa hằng ngày để làm đẹp nhé.

Ngoài việc đắp mặt nạ sữa ong chúa để làm đẹp da bạn nên kết hợp với uống sữa ong chúa để làm đẹp da từ bên trong và tăng cường sức khỏe hạn chế được nhiều bệnh tật bằng cách ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Uống bằng cách ngậm dưới lưỡi 3-5 phút sau đó mới nuốt và tráng miệng lại bằng nước.
Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

0 comments:

Post a Comment