Wednesday, 19 October 2016

Sử Dụng Sữa Ong Chúa Bị Nổi Mụn Là Do Đâu?

Đưọc xếp vào 1 trong 5 nguyên liệu tự nhiên làm đẹp da an toàn nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng một số ít chị em khi sử dụng sữa ong chúa bị nổi mụn vậy nguyên nhân là do đâu có phải bị dị ứng sữa ong chúa hay không? Câu trả lời sẽ được Today Bee giải đáp ngay sau đây mời bạn theo dõi.
Uống Sữa Ong Chúa Bị Nổi Mụn Không
SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn

Không rửa sạch mặt trước khi bôi sữa ong chúa

Khi bôi sữa ong chúa thì da mặt sẽ hấp thu những dưỡng chất có trong sữa ong chúa nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ gương mặt thì những bụi bẩn và tế bào chết có trên da sẽ làm tắc  nghẽn lỗ chân lông và xâm nhập vào da gây ra tình trạng nổi mụn,viêm nhiễm.

Đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm bị nổi mụn

Một số chị em cho rằng đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm sẽ giúp da hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn nhưng rất nhiều trường hợp đã chứng minh hoàn toàn ngược lại thoa mặt nạ sữa ong chúa qua đêm là một trong những nguyên nhân làm cho lỗ chân lông bị bí bách tắc nghẽn và vi khuẩn tấn công gây ra nổi mụn vì ban đêm là thời gian vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ nhất.

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn

Uống Sữa Ong Chúa Bị Nổi Mụn Không
Hình Ảnh Mang Tính Chất Minh Họa
Sữa ong chúa có tác dụng điều chỉnh cân bằng lại nội tiết tố nên khi uống sữa ong chúa bạn cũng đừng tỏ ra ngạc nhiên khi thấy một số mụn cồi và mụn ngòi trắng mọc lên đặc biệt là đối với bạn nào có gương mặt sần sùi tức có rất nhiều mụn ẩn phía dưới da.

Khi mụn mọc lên bạn đừng vội lo lắng mà hãy tiếp tục sử dụng sữa ong chúa chỉ sau vài ngày thì những đám mụn này sẽ xẹp xuống và biến mất mãi mãi trả lại cho bạn làn da căng sáng mịn màng.
Đây chính là một trong những lý do sữa ong chúa được rất nhiều chị em sử dụng để trị mụn.
Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da và tăng cường sức khỏe cho mình

0 comments:

Post a Comment